Chủ đầu tư: Chị Đoan Địa điểm: Quận 9 Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan Sân vườn được thiết kế đơn giản không qúa cầu kì với cảm giác xanh mát ngay khi bước vào. Các cây xanh được trồng hai bên tạo thành một lối đi nhỏ thú vị. Cây xanh trong sân vườn chủ yếu là các cây đễ trồng và chăm sóc như: Chuối rẻ quạt, huyết dụ, dứa Nam Mỹ. Ngoài ra sân vườn còn được bố trí các tản đá cuội lớn nhỏ tạo cảm giác hài hòa. Một chiếc ghế trứng treo sẽ là một nơi nghỉ ngơi lí tưởng cho các thành viên trong nhà. Khu vườn được thiết kế với mong muốn đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất và giúp thư giãn cho mọi người ngay khi bước vào vườn.

Xem thêm

Chủ đầu tư: BCONS Địa điểm: Quận Thủ Đức Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan Cảnh quan xung quanh chung cư được thiết kế phong cách hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên. Các cây xanh được trồng theo từng nhóm từ thấp lên cao trong bồn hoa tạo cảm giác dễ chịu và không rối mắt khi nhìn. Ngoài màu đặc trưng xanh của cây thì các màu sắc khác cũng được Kiến Trúc Sư chú trọng đưa vào như: Cây huyết dụ, cây cầu vồng, lan ý tô tạo điểm nhấn để người nhìn không nhàm chán. Trong khung viên chung cư còn có trang trí thêm các tượng đá để tăng thêm tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho cảnh quan xung quanh. Khung viên chung cư được thiết kế với mong muốn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và giúp dân cư nơi đây thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi khi về nơi ở của mình.

Xem thêm

Chủ đầu tư: Chị Tâm Địa điểm: Quận 3 Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan Khu vực nghỉ ngơi của nhân viên Công ty Square được thiết kế theo phong cách mở hiện đại. Cách bố trí khoảng cách bàn ghế phù hợp không quá gần nhau, không gây cho người ngồi cảm giác chật chội khó chịu. Sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhưng không gây nóng bức vì có các lớp trần cây, tường cây và các cây xanh bố trí xung quanh giúp cho người nghỉ ngơi thoải mái, mát mẻ. Phối hợp với ánh sáng tự nhiên đó là đèn nhân tạo được treo theo các trần cây tạo cảm giác nhẹ nhàng. Thiết kế này mong muốn đem lại sự thoải mái, thư giãn cho nhân viên trong những giờ làm việc mệt mỏi.

Xem thêm

Chủ đầu tư: Anh Dũng Địa điểm: Bình Thạnh Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan Ban công được cải tạo đơn giản nhưng không gây nhàm chán, tù túng với thiết kế thoáng có thể nhìn ra bên ngoài. Ban công được trang trí các loại cây như: Mật cật, trầu bà thanh xuân, hoa diễm châu, đuôi công, hoa ngũ sắc,… và được bố trí thành tầng xen kẻ tạo thêm màu sắc cho ban công và tạo mối liên kết với thiên nhiên. Thiết kế tận dụng được những gì của thiên nhiên đem lại và là một nơi nghỉ ngơi phù hợp tại nhà sau những giờ làm việc mệt và căng thẳng,...

Xem thêm

Chủ đầu tư: Chị Hồng Địa điểm: Quận 9 Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan Tường nhà sử dụng gam màu sáng, phủ thêm một màu xanh của cây làm căn nhà trở nên thoáng mát và nổi bật. Thiết kế tận dụng tối đa các khoảng không gian và kết hợp với các chi tiết hình khối phẳng làm cho căn nhà trở nên ấn tượng. Các tầng cây được Kiến Trúc Sư của LAD bố trí hợp lý, hài hòa màu sắc để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đáp ứng đúng sở thích của gia chủ. Ngoài ra trong khung viên vườn còn bố trí tiểu cảnh phù điêu và đài phun nước mini nhằm tô thêm sự sang trọng, đẳng cấp và mang đến sự hưng thịnh cho căn nhà.

Xem thêm

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SÀI GÒN - VĨNH LONG Địa điểm: số 02 Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long Diện tích: 1000 m² Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan Nhằm tô điểm cho kiến trúc của công trình khách sạn Sài Gòn Vĩnh Long, L.A.D mong muốn mang lại một không gian xanh tươi mát cho không gian sảnh và một không gian coffee thoải mái khi nhìn ra khung cảnh bờ sông.

Xem thêm