CẢNH QUAN KHÁCH SẠN SÀI GÒN - VĨNH LONG

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SÀI GÒN - VĨNH LONG
Địa điểm: số 02 Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
Diện tích: 1000 m²
Dịch vụ: Thi công

Khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long, thuộc hệ thống Saigontourist, là khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Vĩnh Long tính đến thời điểm này. Khách sạn tọa lạc tại trung tâm thành phố Vĩnh Long, nằm bên bờ sông Cổ Chiên - một nhánh lớn đổ ra sông Tiền Giang thơ mộng.

Công ty CP Đầu Tư L.A.D hân hạnh là đơn vị được Chủ đầu tư, Công ty CP Du Lịch Sài Gòn - Vĩnh Long lựa chọn là nhà thầu thi công toàn bộ mảng xanh của dự án.

Theo yêu cầu của Chủ đầu tư, L.A.D đã tích cực thi công và phủ xanh toàn bộ dự án trước thời hạn ngày 22/03/2018 để kịp đưa vào hoạt động ngày 25/03 và chuẩn bị cho Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư tỉnh Vĩnh Long năm 2018 được tổ chức vào ngày 27/03 tại Khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long.

Hội nghị diễn ra với sự tham dự của trên 750 đại biểu gồm các bộ, ngành Trung Ương và địa phương, các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, cùng đông đảo doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước,... Đặc biệt, Hội nghị có sự tam dự và phát biểu chỉ đạo trực tiếp của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ - Nguyễn Xuân Phúc.

THƯ VIỆN

Video đang được cập nhật