Chủ đầu tư: Chị Đoan Địa điểm: Quận 9 Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan Sân vườn được thiết kế đơn giản không qúa cầu kì với cảm giác xanh mát ngay khi bước vào. Các cây xanh được trồng hai bên tạo thành một lối đi nhỏ thú vị. Cây xanh trong sân vườn chủ yếu là các cây đễ trồng và chăm sóc như: Chuối rẻ quạt, huyết dụ, dứa Nam Mỹ. Ngoài ra sân vườn còn được bố trí các tản đá cuội lớn nhỏ tạo cảm giác hài hòa. Một chiếc ghế trứng treo sẽ là một nơi nghỉ ngơi lí tưởng cho các thành viên trong nhà. Khu vườn được thiết kế với mong muốn đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất và giúp thư giãn cho mọi người ngay khi bước vào vườn.

Xem thêm

Chủ đầu tư: BCONS Địa điểm: Quận Thủ Đức Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan Cảnh quan xung quanh chung cư được thiết kế phong cách hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên. Các cây xanh được trồng theo từng nhóm từ thấp lên cao trong bồn hoa tạo cảm giác dễ chịu và không rối mắt khi nhìn. Ngoài màu đặc trưng xanh của cây thì các màu sắc khác cũng được Kiến Trúc Sư chú trọng đưa vào như: Cây huyết dụ, cây cầu vồng, lan ý tô tạo điểm nhấn để người nhìn không nhàm chán. Trong khung viên chung cư còn có trang trí thêm các tượng đá để tăng thêm tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho cảnh quan xung quanh. Khung viên chung cư được thiết kế với mong muốn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và giúp dân cư nơi đây thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi khi về nơi ở của mình.

Xem thêm

Chủ đầu tư: Chị Tâm Địa điểm: Quận 3 Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan Khu vực nghỉ ngơi của nhân viên Công ty Square được thiết kế theo phong cách mở hiện đại. Cách bố trí khoảng cách bàn ghế phù hợp không quá gần nhau, không gây cho người ngồi cảm giác chật chội khó chịu. Sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhưng không gây nóng bức vì có các lớp trần cây, tường cây và các cây xanh bố trí xung quanh giúp cho người nghỉ ngơi thoải mái, mát mẻ. Phối hợp với ánh sáng tự nhiên đó là đèn nhân tạo được treo theo các trần cây tạo cảm giác nhẹ nhàng. Thiết kế này mong muốn đem lại sự thoải mái, thư giãn cho nhân viên trong những giờ làm việc mệt mỏi.

Xem thêm

Chủ đầu tư: Anh Bảo Địa điểm: Quận 10 Dịch vụ: Thiết kế nội thất Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại không quá nhiều màu sắc nhưng mang lại sự sang trọng với gam màu sáng (trắng) và tối (xám) làm chủ đạo. Cách bố trí nội thất hợp lý và không gây cảm giác chật chội, ở các phòng còn có trang trí thêm cây xanh và một số cây để bàn để các không gian các phòng trở nên không quá nhàm chán oi bức. Căn nhà được thiết kế đầy đủ tiện nghi cho gia chủ, các phòng ngủ có thể nhận được ánh sáng ban ngày nhờ thiết kế cửa sổ có rèm che ở từng phòng và không sử dụng quá nhiều ánh sáng nhân tạo. Trong khung viên nhà còn có trang trí thêm các tranh vẽ để tăng thêm tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho ngôi nhà. Gia chủ còn chọn ngôi nhà của mình là đá hoa cương để đặt trên sàn phòng khách và hành lan đường đi để làm tăng thêm vẻ sang trọng. Thiết kế đã đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái ngay từ bước đầu tiên khi  gia chủ bước vào nhà cũng như là người quan sát.

Xem thêm

Chủ đầu tư: Novaland Địa điểm: Quận 3 Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan - nội thất Văn phòng được cải tạo theo phong cách mở, không quá nhiều chi tiết với hai gam màu sáng( trắng) và tối( nâu gỗ) làm chủ đạo . Cách bố trí nội thất tận dụng tối đa các khoảng không gian và ánh sáng tự nhiên nhưng không gây chật chội khó chịu cho người làm việc. Bên trong văn phòng còn trang trí thêm nhiều cây xanh như: Bàng Singapore, Trầu Bà Thanh Xuân, Phát Tài Núi, Kim Tiền,…giúp nhân viên giải toả căng thẳng và mang ý nghĩ hưng thịnh cho Công ty. Với thiết kế này sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí Kiến trúc - Nội thất khi không phân chia không gian như văn phòng kín truyền thống: Vách ngăn, tường,… Ngoài ra không gian mở cũng giúp giảm tải khá nhiều chi phí cho các thiết bị văn phòng như ánh sáng, các thiết bị vắn phòng, thông khí,...

Xem thêm

Chủ đầu tư: Anh Dũng Địa điểm: Bình Thạnh Dịch vụ: Thiết kế cảnh quan Ban công được cải tạo đơn giản nhưng không gây nhàm chán, tù túng với thiết kế thoáng có thể nhìn ra bên ngoài. Ban công được trang trí các loại cây như: Mật cật, trầu bà thanh xuân, hoa diễm châu, đuôi công, hoa ngũ sắc,… và được bố trí thành tầng xen kẻ tạo thêm màu sắc cho ban công và tạo mối liên kết với thiên nhiên. Thiết kế tận dụng được những gì của thiên nhiên đem lại và là một nơi nghỉ ngơi phù hợp tại nhà sau những giờ làm việc mệt và căng thẳng,...

Xem thêm