Thủy Trúc
Thủy Trúc
Thủy Trúc
Thủy Trúc
Thủy Trúc
Thủy Trúc
Thủy Trúc

Thủy Trúc

Giá:

Tên khác: Thủy Trúc, Lác Dù, Trúc Ngược,...
Tên khoa học: Cyperus involucratus
Họ: Cói (Cyperaceae)
Cao: 1,2 - 1,8m
Công dụng: Cây Thủy Trúc có tác dụng làm sạch môi trường nước, lọc khí và làm cho phong cảnh trở nên sinh động hơn.
Cây thường được sử dụng làm cây thủy sinh để trang trí nhà cửa, sân vườn, hồ nước, công viên,... Trồng trong các chậu, lọ thủy tinh, trồng trong các bể cả cảnh, hồ cá nhân tạo, trồng trang trí sân vườn.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Thủy Trúc là cây có hình dáng đặc sắc, thân và lá đẹp. Cây có thân tròn cứng cáp, bề mặt nhẵn bóng với màu xanh lục đậm. Cây mọc thành bụi dày và mọc thẳng đứng. Rễ của cây là dạng rễ chùm bám chắc vào đất, rễ rất khỏe. Lá làm thành các bẹ ở dưới gốc, các lá bắc ở đỉnh lại phát triển lớn, dài xếp vòng xòe ra và cong xuống. Lá mỏng và có màu xanh. Hoa cây có cuống chung dài thẳng, xếp tỏa đều ra nằm trên bề mặt của lá bắc. Hoa lúc non có màu trắng khi già chuyển dần sang màu nâu.
Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh. Đây là loài cây ưa bóng râm, ưa sáng, chịu được úng nước. Tuy nhiên trong quá trình phát triển cây thường hay thay lá, nên thường xuyên chú ý để cắt bỏ những phần lá bị úa vàng để lá không rụng làm đục nước, sẽ làm mất vẻ đẹp của khung cảnh. Lưu ý là không được để mực nước quá cao vì như thế sẽ làm cho cây dễ bị úng là lá dễ bị úa vàng.Cây có tác dụng lọc và làm sạch môi trường nước, lọc khí và làm cho phong cảnh trở nên sinh động hơn. Ngoài ra theo phong thủy cây còn có tác dụng trừ tà, trồng cây trước và sau nhà sẽ mang lại điều tốt đẹp cho gia đình của bạn.
Cây thường được sử dụng làm cây thủy sinh để trang trí nhà cửa, sân vườn, hồ nước, công viên,... Trồng trong các chậu, lọ thủy tinh, trồng trong các bể cả cảnh, hồ cá nhân tạo, trồng trang trí sân vườn.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục