Bướm Hồng
Bướm Hồng
Bướm Hồng
Bướm Hồng
Bướm Hồng
Bướm Hồng
Bướm Hồng

Bướm Hồng

Giá:

Tên gọi khác: cây hoa én hồng, hoa bươm bướm hồng,..
Tên khoa họcMussaenda philippica 
HọRubiaceae
Công dụng: Cây chủ yếu được trồng ở công viên, bồn hoa, khuôn viên nhà, các khu đô thị, các xí nghiệp,... Ngoài ra cây còn được trồng vào chậu để đặt ở trước cửa nhà, khách sạn để tạo nên một bầu không khí tươi sáng, mát mẻ.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây bướm hồng là cây thân gỗ nhỏ có thể cao khoảng 7 – 8m, dạng cây bụi, cành nhánh nhiều. Lá bướm hồng có màu lục sẫm hình bầu dục thuôn, nhọn và tròn ở gốc. Cụm hoa hình xim ngù, mọc ở đầu cành, hoa có màu vàng. Những cánh có màu hồng người ta gọi là lá bắc. Cây bướm hồng có quả mọng, màu đen, có gân dọc trên quả.Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, dễ chăm sóc. Là loại cây ưa sáng chịu được thời tiết khô và nóng. Để cây phát triển tốt hơn bạn nên chọn đất tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng, đất giữ được độ ẩm và thoát nước tốt. 
Cây còn có tác dụng để làm thuốc chữa bệnh, giải nhiệt, tiêu viêm rất hiệu quả. Ngoài ra cây còn được trồng để tạo cảnh quan, để trang trí cho đẹp mắt.
Với màu sắc tươi sáng, hoa nở rất đẹp nên được mọi người ưa chuộng. Cây chủ yếu được trồng ở công viên, bồn hoa, khuôn viên nhà, các khu đô thị, các xí nghiệp,... Ngoài ra cây còn được trồng vào chậu để đặt ở trước cửa nhà, khách sạn để tạo nên một bầu không khí tươi sáng, mát mẻ.


Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

 

Sản phầm cùng danh mục