Cây Sả
Cây Sả
Cây Sả
Cây Sả
Cây Sả
Cây Sả
Cây Sả

Cây Sả

Giá:

Tên gọi khác: Cỏ sả, sả chanh,… 
Tên khoa học: Cymbopogon 
Họ: Poaceae (Lúa)
Tên tiếng anh: Citronella grass, Nardus, Nard grass
Công dụng: Cây thường được trồng thành bụi ở các góc vườn nhà, trồng thành bụi nhỏ để trang trí sân vườn, dùng làm cây trông trình vừa tạo cảnh quan vừa kết hợp với việc cây có thể xua đuổi côn trùng, ruồi muỗi,..

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây sả là cây mọc thành bụi, sống lâu năm, phân nhánh nhiều. Cây cao khoảng từ 70-100cm. Lá của cây mỏng, có màu xanh lá đậm, hai bên mép lá hơi sắc nếu bạn không cẩn thận thì sẽ bị lá sả làm bạn bị xướt da. Phía bên trong thân cây là lớp lỗi có thể sử dụng. Bên ngoài các bẹ lá bao bọc xung quanh.
Cây sả là một loài cây có sức sống sinh trưởng khá tốt, rất dễ trồng nên được rồng phổ biến khắp mọi nơi. Cây có khả năng chịu hạn khá tốt. Trồng cây ở những nơi có đất tơi xốp giàu chất hữu cơ, nhiều chất mùn tự nhiên, thoát nước tốt sẽ làm cho cây phát triển tốt hơn. Khi trồng sả ở những nơi thiếu ánh sáng, lá sả sẽ mỏng và tỷ lệ tinh dầu trong lá thấp. 
Sả có nhiều ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Tác dụng của cây sả được nhiều người biết đến như thể hiện ở việc chống khuẩn, kháng viêm, tăng cường chức năng tiêu hóa, khử mùi khó chịu,… Ngoài ra cây còn được sử dụng làm thuốc chữa bệnh đến sử dụng làm gia vị cho các món ăn, vật dụng hỗ trợ,...
Cây thường được trồng thành bụi ở các góc vườn nhà, trồng thành bụi nhỏ để trang trí sân vườn, dùng làm cây trông trình vừa tạo cảnh quan vừa kết hợp với việc cây có thể xua đuổi côn trùng, ruồi muỗi,...

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục