Nguyệt quế
Nguyệt quế
Nguyệt quế
Nguyệt quế
Nguyệt quế
Nguyệt quế
Nguyệt quế

Nguyệt quế

Giá:

Tên tiếng anh: Orange jessamine
Tên khoa học: Laurus nobilis L
Họ thực vật: Cà phê - Rutaceae
Chiều cao: 2-5 m
Mùa hoa: Quanh năm
Công dụng:  
Cây nguyệt quế để trang trí sân vườn, trồng chậu cảnh, trang trí thềm lối đi sân, trong nhà. Cây có tác dụng tiêu viêm, gây tê, trị các chứng phong thấp, đau xương khớp, tiêu chảy, kiết lỵ và trị các vết côn trùng cắn.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây thân gỗ mọc dạng bụi lớn, cao 9-15m, thân thẳng, vỏ nhẵn. Lá nguyệt quế, dai, xoan ngọn giáo. Lá có mùi thơm, phiến lá bầu dục thuôn, dày, cứng, không lông. Hoa đực và hoa cái mọc trên các cây khác nhau, hoa có màu trắng lục nhạt, mọc thành các cặp cạnh kẽ lá. Quả mọng, nhỏ, màu đen, đài khoảng 1cm, bên trong chứa 1 hạt.  Cây ra hoa và xanh lá quanh năm. Nguyệt quế chịu nắng rất tốt, trong môi trường râm mát hoàn toàn cây sẽ không phát triển, bị rụng lá có thể cây sẽ chết.
Chọn đất trồng thông thoáng và màu mỡ với độ pH là 5-7. Cây nguyệt quế cũng là loài cây cần nhu cầu nước cao, vì vậy chúng ta cần phải luôn cung cấp đủ nước cho cây. Cần bón phân định kỳ cho cây khoảng từ 1 đến 2 tháng một lần.
Cây nguyệt quế trong đông y, có vị cay, đắng, tính hơi ấm, có tác dụng tiêu viêm, gây tê, trị các chứng phong thấp, đau xương khớp, tiêu chảy, kiết lỵ và trị các vết côn trùng cắn. Nguyệt quế được dùng để chữa bệnh rất tốt như giảm đau chống viêm nhiễm, chống oxi hóa,...
Cây để trang trí sân vườn, trồng chậu cảnh, trang trí thềm lối đi sân, trong nhà.

 

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

 

Sản phầm cùng danh mục