Dành dành
Dành dành
Dành dành
Dành dành
Dành dành
Dành dành

Dành dành

Giá:

Tên gọi khác: Chi tử, thuỷ hoàng chi, bạch thiên hương,...
Tên tiếng anh: Cape jasmine 
Tên khoa học :Gardenia Angustifolia Merr 
Họ thực vật: Rubiaceae
Chiều cao: 1-2 m
Công dụng: Cây được trồng chậu trang trí ban công, hiên nhà, hoặc trang trí cảnh quan, sân vườn, biệt thự có tác dụng thanh lọc không khí hiệu quả đem đến không gian trong lành, tươi mát.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây hoa dành dành thuộc loại cây thân gỗ, dạng cây bụi nhỏ. Lá có màu lục, xanh thẫm, hình bầu dục thuôn dài, hơi nhọn ở đầu, mép nguyên. Hoa có hai loại là đơn và kép. Hoa có màu trắng tinh hoặc vàng nhạt rất duyên dáng. Quả dành dành hình chén, khi chín có màu đỏ,vị đắng, chứa rất nhiều hạt.
Cây dành dành là loại cây ưa nắng, ưa sáng, chịu được hạn, nhưng chịu nóng và chịu úng kém. Cây không ưa thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh. Khi tiết trời hanh khô hơn cần chú ý duy trì độ ẩm cho cây.Đây còn là vị thuốc bắc được chế thành các loại thuốc để cầm máu, thổ huyết, chữa sốt. Quả khi chín được dùng để nấu xôi để xôi có màu sắc tự nhiên. Cây hoa dành dành còn được trồng chậu trang trí ban công, hiên nhà, hoặc trang trí cảnh quan, sân vườn, biệt thự có tác dụng thanh lọc không khí hiệu quả đem đến không gian trong lành, tươi mát.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

 

Sản phầm cùng danh mục