Long Thủ Vàng
Long Thủ Vàng
Long Thủ Vàng
Long Thủ Vàng
Long Thủ Vàng
Long Thủ Vàng
Long Thủ Vàng

Long Thủ Vàng

Giá:

Tên gọi khác: Rồng vàng, đầu rồng vàng, hoàng long ngọc,...
Tên tiếng anhLollipop plant 
Tên khoa họcPachystachys lutea

HọÔ rô ( Acanthaceae )
Công dụng: Cây thường được trồng nhiều ở công viên, sân vườn, phòng làm việc, phòng khách, khách sạn, dùng để trang trí nội thất  và ngoại thất,…Cây có màu vàng tươi sáng nên dễ tạo lên một bầu không khí tươi mới, mát mẻ.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Long thủ vàng là loại cây bụi, thường cao từ 30 đến 40 cm, ở điều kiện lý tưởng có thể cao trên 1 mét, hóa gỗ ở gốc, thân ít phân nhánh. Lá hình trái xoan dài, có màu xanh đậm. Cụm hoa ở ngọn, mọc thẳng đứng. Hoa màu trắng ngà, dạng uốn cong, nhỏ, hoa chóng tàn nhưng lá bắc rất bền. Lá bắc lớn, màu vàng cam, xếp xít nhau thành một bông dày. Lá bắc màu vàng cam xếp thành một cụm nhỏ giống như những trái bắp (ngô) nhìn rất đẹp.Cây ưa sáng, dễ trồng từ giâm cành, ưa khí hậu nhiệt đới, đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt. Ở Việt Nam cây chủ yếu được trồng nhiều ở miền Nam.
Cây thường được trồng nhiều ở công viên, sân vườn, phòng làm việc, phòng khách, khách sạn, dùng để trang trí nội thất  và ngoại thất…Cây có màu vàng tươi sáng nên dễ tạo lên một bầu không khí tươi mới, mát mẻ.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục