Môn kiểng
Môn kiểng
Môn kiểng
Môn kiểng
Môn kiểng
Môn kiểng
Môn kiểng

Môn kiểng

Giá:

Tên tiếng anh: Elephant ear
Tên khoa học: Caladium bicolor
Thuộc họ: Ráy (Araceae).
Cao: 0.4-0.8 m
Rộng: 0.3-0.5 m
Công dụng: Cây môn kiểng thường dùng để trồng viền, trồng cây xanh công trình, thảm cây tạo một màu sắc ấm áp cho trong khu vực quá râm mát. Ngoài ra còn được trồng trong chậu trang trí trong nhà, bàn làm việc, phòng khách, hành lang, cửa sổ,... và lá cây có thể giữ được vài ngày phục vụ cho cắm hoa.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Môn kiểng là cây nhiệt đới lâu năm có thân củ bén rễ mọc lên những chiếc lá có màu sắc sặc sỡ. Lá được mọc ra trên một cuống dài 15 – 30 cm phát sinh trực tiếp từ thân củ ngầm. Các cuống lá được gắn vào gần trung tâm của chiếc lá chứ không phải ở một đầu. Lá môn có dạng trái tim, dạng giáo hoặc dạng đầu mũi tên dài 15 – 35 cm. Lá màu xanh có đốm hoặc sọc với màu đỏ, màu trắng, màu hồng hoặc màu xám. Cụm hoa môn kiểng có màu trắng hơi xanh gồm một mo và bông mo.Bông mo là một cây thẳng tròn với bông hoa nhỏ xíu trên đó có màu vàng đến vàng cam. Mo hoa là bẹ giống buồm màu trắng, trắng xanh bao quanh bông mo. Quả màu trắng nhỏ là kết quả cuối cùng của hoa trên bông mo.
Cây môn kiểng có lá to và màu sắc đẹp nên thường dùng để trồng viền, trồng cây xanh công trình, thảm cây tạo một màu sắc ấm áp cho trong khu vực quá râm mát. Ngoài ra còn được trồng trong chậu trang trí trong nhà, bàn làm việc, phòng khách, hành lang, cửa sổ,... và lá cây có thể giữ được vài ngày phục vụ cho cắm hoa.
Cần tưới phun sương và đưa cây ra ánh sáng thường xuyên nhưng không được dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục