Đại tướng quân
Đại tướng quân
Đại tướng quân
Đại tướng quân
Đại tướng quân
Đại tướng quân
Đại tướng quân

Đại tướng quân

Giá:

Tên gọi khác: Cây lá vàng, náng hoa trắng, cây tỏi voi, cây lá láng, cây náng trụ,...
Tên tiếng anh: Spider lily
Tên khoa học: Crinum asiaticum var 
Họ: Loa kèn (Amaryllidaceae)
Công dụng: Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần. Trồng nơi nhiều nắng sẽ cho hoa đẹp hơn thường được trồng bụi đơn độc trong cảnh quan tạo điểm nhấn hoặc có thể trồng viền, bồn hoa và trồng thành một thảm lớn cho lá màu xanh, hoa màu trắng với hương thơm ngọt ngào.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây đại tướng quân có thân hành to, hình trụ thuôn tròn. Lá mọc tập trung trên củ, dày 8 - 10 cm, thuôn dài trên 1 m, có hình dải rộng hoặc hình gươm, gân lá song song nhau.
Hoa đại tướng quân có màu đỏ hoặc màu trắng. Rễ sau khi bám đất thường có hiện tượng ăn ngược lên mặt đất.Cây thích nghi rộng, có thể trồng được trên nhiều loại đất, nhiều vùng sinh thái khác nhau ở nước ta. Tuy nhiên thích hợp nhất là các chân đất tốt, giàu mùn, tơi xốp, độ ẩm cao, dễ thoát nước để cây có thể phát triển tốt hơn.
Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần. Trồng nơi nhiều nắng sẽ cho hoa đẹp hơn thường được trồng bụi đơn độc trong cảnh quan tạo điểm nhấn hoặc có thể trồng viền, bồn hoa và trồng thành một thảm lớn cho lá màu xanh, hoa màu trắng với hương thơm ngọt ngào.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục