Cúc mặt trời
Cúc mặt trời
Cúc mặt trời
Cúc mặt trời
Cúc mặt trời
Cúc mặt trời
Cúc mặt trời

Cúc mặt trời

Giá:

Tên khoa học: Melampodium
Họ: Hoa cúc ( Asteracaea)
Cao: 0,3 - 0,45m
Rộng: 0,6 - 0,9m
Công dụng: Cúc mặt trời thuộc cây ưa sáng hợp với khí hậu khô thoáng nhu cầu nước thấp. Cây được nhân giống chủ yếu bằng phương pháp hạt. Tốc độ sinh trưởng cực kì nhanh phủ lấp cực kì tốt phù hợp trồng bồn tại công viên, tiểu cảnh tại sân vườn, gia đình, nội và ngoại thất.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cúc mặt trời là loại cây bụi với chiều cao khoảng từ 20-40 cm. Thân có khả năng phân nhánh cao. Lá thuộc dạng lá đơn, mọc đối, có hình bầu dục, màu xanh đặc trưng, lá có lông. Hoa mọc ra từ nách lá, có màu vàng sáng, hoa có thể nở quanh năm. Quả thuộc dạng quả bế.Cúc mặt trời ngay từ tên gọi chúng ta đã có thể hình dung ra được dáng vẻ của nó, nhỏ nhắn, giống như những tia nắng mặt trời nở rực rỡ. Những bông hoa cúc mặt trời nhỏ li ti với những ánh vàng thể hiện sự tinh tế trong cuộc sống, không những thế đây cúng là một trong những loài hoa mang lại may mắn, tiền tài, ý chí vươn lên, mạnh mẽ.
Thuộc cây ưa sáng hợp với khí hậu khô thoáng nhu cầu nước thấp. Cây được nhân giống chủ yếu bằng phương pháp hạt. Tốc độ sinh trưởng cực kì nhanh phủ lấp cực kì tốt phù hợp trồng bồn tại công viên, tiểu cảnh tại sân vườn, gia đình, nội và ngoại thất.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục