Cúc Bách Nhật
Cúc Bách Nhật
Cúc Bách Nhật
Cúc Bách Nhật
Cúc Bách Nhật
Cúc Bách Nhật
Cúc Bách Nhật

Cúc Bách Nhật

Giá:

Tên gọi khác: Cúc pha lê, cúc nút áo, hoa nở ngày,...
Tên tiếng anh: Globe amaranth
Tên khoa học: Gomphrena globosa
HọDền - Amaranthaceae.
Công dụng: Cúc bách nhật với sắc hoa lãng mạn thường là sắc hoa lựa chọn cho trồng sân vườn nhà phố, trang trí cảnh quan sân vườn, tạo bồn hoa, trang trí các tiểu cảnh, trồng đường viền, dãy phân cách,… Cây thu hút đặc biệt các loại chim muông, bướm hoặc ong.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Hoa cúc bách nhật là cây thân thảo, cao khoảng 30 – 60cm, mọc thẳng, nhiều cành, phân đốt, có lông, thân non màu xanh, thân già màu tía. Lá cây cúc bách nhật là lá đơn, mọc đối, hình bầu dục, có lông, đầu lá nhọn. Cuống lá ngắn, ôm sát thân. Gân chính của lá nổi rõ, màu trắng. Hoa cúc bách nhật là hoa lưỡng tính, không có cánh, lâu tàn. Hoa cúc bách nhật có nhiều màu sắc phong phú như: tím, hồng, đỏ, trắng,...Thường nở hoa suốt mùa hè và mùa thu, với thời tiết tốt ở miền Nam, cây cho hoa dường như quanh năm.
Cúc bách nhật với sắc hoa lãng mạn thường là sắc hoa lựa chọn cho trồng sân vườn nhà phố, trang trí cảnh quan sân vườn, tạo bồn hoa, trang trí các tiểu cảnh, trồng đường viền, dãy phân cách,... Cây thu hút đặc biệt các loại chim muông, bướm hoặc ong.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục