Dứa sọc vàng
Dứa sọc vàng
Dứa sọc vàng
Dứa sọc vàng
Dứa sọc vàng
Dứa sọc vàng
Dứa sọc vàng

Dứa sọc vàng

Giá:

Tên gọi khác: Dứa Thái, Dứa Vạn Phát,...
Tên khoa học: Ananas comosus
Họ: Dứa
Công dụng: Cây có thể trồng trong chậu đất hoặc chậu thủy sinh đều sinh trưởng và phát triển tốt. Cây được trồng làm cây cảnh quan, trồng ở công viên, sân vườn, phòng làm việc, trang trí nội thất,...

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây Dứa sọc vàng là loại cây thân thảo, mọc thành bụi, cao trung bình khoảng 30-50cm. Lá rất đẹp có màu vàng sọc trắng, tạo thành bẹ ôm sát đất. Rễ cây bám rất chắc vào đất giúp cây chống chọi được với mọi loại đất phức tạp.
Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích nghi tốt cả bóng râm và ngoài trời. Cây thích hợp với đất màu mỡ, tơi xốp, nhiều khoáng chất và thoát nước tốt.Cây thích hợp trồng trong nhà với công năng trang trí văn phòng, phòng khách, làm cây cảnh trong nhà,.. Ngoài ra thường được trồng trong các đồi nhỏ trong công viên, sân vườn hay trồng làm khóm hoa rất nổi bật.
Cây còn có tác dụng khử độc tố trong đất, môi trường nhiễm bẩn, lọc không khí. Là một trong chín loại cây giúp gảm bớt bức xạ wifi.
Cách chăm sóc: Cây sọc vàng rất dễ chăm sóc. Cây ưa ẩm, bóng râm nhưng vẫn sinh trưởng tốt dưới ánh sáng mặt trời.
Cây có thể trồng trong chậu đất hoặc chậu thủy sinh đều sinh trưởng và phát triển tốt. Cây được trồng làm cây cảnh quan, trồng ở công viên, sân vườn, phòng làm việc, trang trí nội thất,...

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục