Hoa dã yến thảo
Hoa dã yến thảo
Hoa dã yến thảo
Hoa dã yến thảo
Hoa dã yến thảo
Hoa dã yến thảo
Hoa dã yến thảo

Hoa dã yến thảo

Giá:

Tên thường gọi: Hoa dã yến thảo.
Tên gọi khác: Hoa dạ yên thảo.
Tên tiếng anh: Petunia
Tên khoa học: Petunia hybrid
Họ: Solanaceae (họ cà chua)
Chiều cao: 30 – 40cm
Công dụng: Hoa dã yến thảo chậu treo với nhiều kiểu dáng và màu sắc hoa đẹp thường dùng trang trí cho ban công, sân thượng, cửa sổ, hàng rào, khu du lịch… Cây hoa dã yên thảo được nhiều người ưa chuộng và ứng dụng trồng chậu treo là phổ biến nhất.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây dạ yên thảo là loại cây thân thảo thuộc họ Cà, đường kính hoa dạ yến thảo: 5 cm, chiều cao thân: 30 – 40 cm. Thời kỳ nở hoa dạ yên thảo từ tháng 5 – 10. Dáng hoa phong phú, đa dạng. Cây hoa dạ yên thảo là loại cây chịu nhiệt, lạnh, rất dễ sống, nếu chăm sóc đầy đủ cây có thể ra hoa quanh năm, hết đợt này đến đợt khác.
Dã Yến Thảo được chia thành 2 kiểu cây: -Dã Yên Thảo kép: Cây thân leo, hoa lớn, cánh kép với nhiều cánh (grandiflora), đường kính của hoa có thể lên tới 13 cm. -Dã Yên Thảo đơn: cây bụi, có rất nhiều hoa nhưng hoa chỉ có một lớp cánh (mulitflora), đường kính của hoa khoảng 5 – 7.5 cm, dễ trồng và ít bị ảnh hưởng bởi sâu bọ.Chăm sóc và nhân giống:
Sau khi trồng cây vào chậu hoặc giỏ treo, trong vài ngày đầu nên đặt giỏ/chậu vào chỗ mát để cây bén rễ.
Khi cây cứng cáp, chuyển ra chỗ có nhiều ánh sáng để cây quang hợp. Tưới nước từ 1-2 lần/ngày cho cây, chú ý dùng bình dạng xịt vì nếu tưới quá nhiều cây sẽ bị úng nước.
Mỗi tuần, bón phân NPK cho cây bằng cách hòa loãng 1 muỗng phân với 2 lít nước. Tưới đều xung quanh gốc cây và tưới thêm nước sạch.
Khi cây cao chừng 20 cm thì nên bấm ngọn để cây mọc thêm nhiều nhánh nhỏ, sẽ cho nhiều hoa hơn.
Cắt tỉa dạ yến thảo để cây khỏe mau ra hoa
Thường xuyên nhổ cỏ dại để tạo điều kiện cho cây phát triển.
Sang chậu: Khi cây con được 10cm bạn có thể chuyển sang chậu lớn hơn. Chú ý loại bỏ lá khô, già úa để tránh sinh nấm bệnh, lây lan sang các cây khác.
Nếu trời mưa to, nên di chuyển cây vào trong nhà vì dạ yến thảo là loại thân thảo, không chịu được úng nước.
Nhân giống: bằng cách gieo hạt.Hoa thường dùng để trang trí và trồng ở nhiều nơi như cửa hàng; đại sảnh, văn phòng, cầu thang hay bàn làm việc …v.v; để mang lại sự tươi mới và màu sắc cho không gian. Dạ yến thảo tạo cảm giác sáng tạo cho những người làm công việc liên quan đến trí óc, cây cảnh cho thuê và cảm giác thoải mái mỗi khi ngắm nhìn.
Hoa dạ yến thảo dễ trồng và dễ chăm sóc nên được ưa chuộng
Hoa dạ yến thảo dễ trồng và dễ chăm sóc nên được ưa chuộng
Ngoài ra, hoa có thể thiết ra chất giúp tiêu diệt một số loại vi khuẩn có trong không khí. Chất này có thể ngăn chặn các loại vi khuẩn có hại, gây bệnh như bạch hầu, hay thương hàn phát triển. Nhờ vậy, hoa mang đến cho gia đình bạn không khí trong lành hơn.
Đặc biệt, hoa thường được sử dụng làm quà tặng bởi hình dáng nhỏ nhắn xinh xắn mà lại rất dễ dàng chăm sóc. Một chậu hoa sẽ là cách thể hiện tình cảm nhẹ nhàng và an ủi động viên cho người nhận.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục