Lan sò
Lan sò
Lan sò
Lan sò
Lan sò
Lan sò
Lan sò

Lan sò

Giá:

Tên thường gọi:  Lan sò
Tên khoa học: Dischidia pectenoides
Họ:  Asclepiadaceae
Công dụng: Cây lan sò có thể trồng vào vỏ sò, chậu treo trang trí vườn nhà, sân thượng, ban công…Cây lan sò cũng có thể kết hợp với các kiểu chậu đẹp trang trí để bàn trông lạ mắt. Cây lan sò còn làm món quà dành tặng cha rất thích hợp.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây Lan Sò có thân thuộc cây thân thảo, dây leo nhỏ có khả năng phát triển nhanh về chiều dài. Phân nhánh từ gốc nên đến các nách lá.
Lá: Thuộc dạng lá đơn, mọc đối hay xen kẽ nhau, mép lá nguyên dầy và mập mạp. Ở gốc có các lá lớn úp lại với nhau như con sò, phía trong mang các chất dinh dưỡng giúp cây sinh trưởng và phát triển.Chăm sóc và nhân giống:
Ánh sáng: Cây lan sò là cây ưa bóng râm, nếu đặt cây dưới ánh nắng trực tiếp có thể dẫn tới hiện tượng cháy xém lá, cây sẽ giảm giá trị thẩm mỹ. Cây lan sò phát triển tốt trong điều kiện ít ánh nắng mặt trời.
Nhiệt độ: là một loại cây nhạy cảm với nhiệt độ lạnh. Nếu nhiệt độ quá thấp cây sẽ bị teo lá, màu cây xám đi, chậm phát triển và giảm giá trị thẩm mỹ.
Nước: Nhu cầu nước của cây không cao, chỉ cần tưới phun sương cho  cây 1-2 lần trong một tuần. Cây lan sò cũng dễ chăm sóc và không chiếm nhiều thời gian của bạn.
Nhân giống: tách bụi.Cây lan vỏ sò có thể trồng vào vỏ sò, chậu treo trang trí vườn nhà, sân thượng, ban công…
Lan vỏ ốc cũng có thể kết hợp với các kiểu chậu đẹp trang trí để bàn trông lạ mắt. Cây lan vỏ ốc chậu treo còn làm món quà dành tặng cha rất thích hợp.
Lan Vỏ ốc mang vẻ đẹp hoàn mỹ của thiên nhiên, cảm giác mặn mà của biển, mơn man của sóng và cuồng nhiệt của nắng, gió.
Kết hợp cùng lan sò điệp đẹp mắt, tạo nên một chậu treo có nét tha thướt, dịu dàng lại có sự vững chãi, cứng cáp.
Hình ảnh lá sò khép lại bao bọc chất dinh dưỡng nuôi cây giống như người cha luôn ấp ủ những ước mong, cố gắng giúp con trưởng thành và luôn hạnh phúc.Lan treo vừa có giá trị thẩm mỹ cảnh quan, vừa đem màu xanh thiên nhiên đến gần con người hơn, đồng thời thể hiện được giá trị tinh thần lớn khi làm quà tặng.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục