Cỏ gương
Cỏ gương
Cỏ gương
Cỏ gương
Cỏ gương
Cỏ gương
Cỏ gương

Cỏ gương

Giá:

Tên thường gọi: Cỏ gương.
Tên gọi khác: Cỏ đồng tiền.
Tên tiếng anh: Chinese Money Plant.
Tên khoa học: Pilea Peperomiodies.
Họ: Urticaceae.
Công dụng: Cỏ gương thường được đặt ở những nơi như văn phòng làm việc, ngay trên bàn làm việc hay những kệ treo tường nhỏ gọn. Không chỉ riêng về vẻ đẹp độc đáo bên ngoài thu hút mà cỏ gương còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy nhằm mang lại lợi ích cho người chăm sóc.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây cỏ gương có lá màu xanh đậm, hình tròn hơi mọng nước. Cây trưởng thành có chiều cao trung bình khoảng 30cm với hình dạng bao tròn bởi những chiếc lá tỏa ra xung quanh. Tuy là cây thân lá nhỏ, nhưng cây cũng có thể cao lên đến 1m.
Lá cây cỏ gương thường cứng và mọng nước được gắn trên những nhánh cây mỏng thon dài uyển chuyển.Chăm sóc và nhân giống:
Ánh sáng: đảm bảo cung cấp đủ nắng cho cây Nếu thiếu nắng, những chiếc lá sẽ uốn cong và cuộn tròn thay vì phẳng và trông như đồng xu. Ngược lại, nếu thừa nắng, những chiếc lá sẽ dần dần bị đổi màu.
Nước: cỏ gương không phải là 1 loại cây ưa nước. Vì vậy, hãy cẩn thận đừng để chúng phải uống quá nhiều nước sẽ gây úng cây đấy. Cây thích được tưới nước kỹ và sau đó để yên đến khi gần khô mới tưới nước lại.Trong điều kiện trồng cây trong nhà, trong văn phòng, mình sẽ tưới nước cho cây khoảng một lần một tuần.
Nhân giống: chia các cây trưởng thành hoặc tách chồi.Cây cỏ gương khi còn nhỏ nó có hình dáng nhỏ nhắn, lá xinh xắn, cực kỳ phù hợp để bạn đặt bất cứ góc nào trên bàn làm việc. Do đó ngoài các loài sen đá, xương rồng hay các loại cây quen thuộc thì bạn có thể thay đổi không gian bàn làm việc với cây pilea xinh xắn.
Bên cạnh đó bạn cũng không cần phải lo lắng rằng khi Pilea lớn lên bạn có còn để em ấy trên bàn làm việc được không? Bởi khi cây lớn lên bạn vẫn có thể trang trí cây trên bàn làm việc. Lúc cây lớn, sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng hơn nữa cho bàn làm việc của bạn.
Cây cũng có tác dụng thanh lọc không khí, hút bức xạ tốt nên khi trang trí Cỏ đồng tiền trên bàn làm việc bạn sẽ vô cùng có lợi. Vừa tô điểm bàn làm việc, vừa giúp thanh lọc không khí.
Cỏ gương có hình dáng bo tròn của những chiếc lá hình đồng xu, cây cỏ gương mang ý nghĩa giúp cho gia chủ tài lộc luôn dồi dào, không khi nào cạn kiệt. Ngoài ra, với sự dễ thương và màu xanh căng tràn sức sống, cây sẽ đem đến cho người trồng cảm giác dễ chịu, xua tan những mệt mỏi trong công việc.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

 

Sản phầm cùng danh mục