Hoa Thúy Điệp
Hoa Thúy Điệp
Hoa Thúy Điệp
Hoa Thúy Điệp
Hoa Thúy Điệp
Hoa Thúy Điệp
Hoa Thúy Điệp

Hoa Thúy Điệp

Giá:

Tên thường gọi: Hoa Thúy Điệp
Tên khoa học: Lobelia erius
Họ thực vật: Campanulaceae (họ Hoa Chuông)
Chiều cao: 15-20cm
Công dụng: Hoa Thúy Điệp có sắc hoa xanh biếc đẹp mắt, được trồng trong các chậu treo, giỏ hoa treo trang trí cửa sổ, hàng hiên trước nhà, trang trí lối đi trong sân vườn,…

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Là một loại cây thân thảo, thân thường nằm bò rũ và mềm, khi trưởng thành cây thúy điệp cho chiều cao trung bình từ 15cm cho đến 20cm, thân cây khá mềm thương hay rủ xuống dưới, những cành nhành nhỏ, mảnh có lẽ bởi thế mà cây hoa thúy điệp được trồng nhiểu thành những chậu treo trông thật xinh xắn.
Hoa của cây thúy điệp thuộc loại hoa lưỡng tính, cánh hoa to với kích thước mỗi cánh hoa khoảng tử 1,5 cho đến 1,8cm. Mỗi bông hoa có kích thước nhỏ nhưng bù lại cây lại ra rất nhiều hoa, nó mọc thành từng chùm, từng cụm lại với nhau, hoa thúy điệp cho nhiều sắc hoa khác nhau như màu xanh nước biển, màu tím thủy chung hay màu hồng cánh sen, màu trắng tinh khôi…Chăm sóc:
Cây hoa điệp thúy thích hợp ở nhiệt độ 18-35 độ C, ưa sáng, đất tơi xốp giàu dinh dưỡng, tránh ngập úng.
Cây thích nghi với thời tiết mát mẻ nhưng rất nhạy cảm với sương giá, phù hợp với khí hậu nước ta.  Sau khi cây ra hoa, vào mùa hè, chúng ta tiến hành cắt giảm bớt các cành và chiều cao của cây bạn sẻ nhận được một cụm hoa mới xanh đẹp hơn.Hoa thúy điệp được trồng nhiều ở ban công, sân vườn, vỉa hè, công viên hay trồng thành những thảm hoa rộng lớn có tác dụng để trang trí, làm đẹp cảnh quan. Những bông hoa rung rinh trong gió với nhiều màu sắc sẽ làm con người ta cảm thấy thoải mái thư thái hơn rất nhiều.
Hoa thúy điệp thường được trồng trong những chậu treo trước hiên nhà, giàn treo hay trồng trong bồn hoa, dưới những gốc cây lớn…từ đó nó sẽ làm đẹp cho đời, làm đẹp cho môi trường sống. Không chỉ thế, cây hoa thúy điệp còn góp một phần không nhỏ giúp cho bầu không khí thêm trong lành hơn mát mẻ hơn. Nhìn những bông  hoa thúy điệp được trên trên cửa sổ, hiên nhà trông chúng giống như cánh của những chú bướm xinh đẹp đang rập rình bay lượn, nhìn khung cảnh này ta như có cảm giác lạc vào cõi tiên cảnh vậy thật là tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục