Râu rồng
Râu rồng
Râu rồng
Râu rồng
Râu rồng
Râu rồng
Râu rồng

Râu rồng

Giá:

Tên sản phẩm:  Râu rồng
Tên gọi khác:  râu tây; Thạch tùng thân gập Thạch tùng vẩy, thông đất
Tên khoa học : Huperzia Squarrosa
Họ: Thông đất
Kích thước:  50 – 70cm
Công dụng: Chậu treo râu rồng là loại cây cảnh dùng trang trí nhà; cảnh quan sân vườn biệt thự; quán cà phê…rất đẹp. Ngoài việc trồng trong chậu treo chúng còn được người chơi sưu tầm ghép lên bờ tường; góc cây tươi. Bên cạnh đó, râu rồng còn là một loại thảo dược quý; theo dân gian dùng toàn cây râu rồng trị ngoại thương xuất huyết; trị đau thần kinh và đau lưng do phong thấp.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây Râu Rồng có thân cây thường có hình trụ, mập, mọc thẳng đứng ở phần gốc, phần sau gập buông thõng xuống, dài 50 – 60cm, phân nhánh 1 – 2 lần.
Lá xếp xoắn ốc, hình giải hẹp, nhọn, mọc xòe rộng ra, gần như thẳng đứng, không có cuống. Các lá ở đỉnh ngắn hơn lá ở gốc, màu xanh đậm xù ra như lông chim.
Bông được hình thành ở ngọn, không phân nhánh, dài khoảng 10cm. Lá bào tử giống như lá dinh dưỡng, nhưng ngắn hơn 2 lần, thẳng, nhọn, hơi phình ở gốc. Cây mọc khỏe, cần có đủ ẩm và mùn.
Chăm sóc và nhân giống:
Râu rồng vốn là cây dây leo rất dễ chăm vì chúng thích nghi tốt với điều kiện môi trường khắc nghiệt, ít sâu bệnh và có sức sống cực kì cao.
Chăm sóc râu rồng không cần cầu kì về kĩ thuật, tuy nhiên cần chú ý tỉa cành già cỗi cho cây để tạo cảm quan và ngừa sâu bệnh tốt hơn.
Cần tưới nhiều nước, giữ ẩm khu vực đất xung quanh cây.
Nhân giống:  tách chồi mầm có đủ rễVới vẻ đẹp xanh mướt, uyển chuyển, cây thường được trồng trong chậu trang trí nhà, ban công, sân vườn biệt thự, quán cafe, khu nghỉ dưỡng ... Người ta còn ghép lên bờ tường, gốc cây để tạo không gian mát mẻ. Ngoài ra cây râu rồng còn là bài thuốc dân gian trị ngoại thương xuất huyết, đau thần kinh và đau lưng do phong thấp.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com


 

Sản phầm cùng danh mục