Dương xỉ khổng tước
Dương xỉ khổng tước
Dương xỉ khổng tước
Dương xỉ khổng tước
Dương xỉ khổng tước
Dương xỉ khổng tước

Dương xỉ khổng tước

Giá:

Tên thường gọi:Dương xỉ khổng tước.
Tên gọi khác: Dương xỉ hạnh phúc
Tên tiếng anh: Silver Lady, Silver Lady Fern, Dwarf Tree Fern
Tên khoa học: Blechnum gibbum
Họ thực vật: Blechnaceae
Chiều cao: 30 – 35cm
Công dụng: Cây dương xỉ khổng thường được ứng dụng trồng trang trí cảnh quan sân vườn, trồng viền, trồng tạo điểm nhấn cho các tiểu cảnh. Dương xỉ khổng tước trồng chậu sứ, chậu đá mài hay chậu có chân đế trang trí nội thất, trang trí quán cafe, tạo không gian xanh mát và phong cách hơn.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Là một loại dương xỉ nhỏ, lá kép hình lông vũ, lá màu xanh với bẹ lá cứng cáp vươn thẳng. Các lá chét dính liền thân và mọc đối xứng hai bên vuốt nhọn ở đỉnh, mép lá gợn sóng
Cây hầu như không có quả, bảo tử nằm dưới mép lá, sử dụng bào tử để nhân tạo ra nhiều cây con.Chăm sóc và nhân giống:
Ánh sáng:
Không đặt cây dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời.
Nhiệt độ: Cần nhiệt độ ấm áp, tránh nhiệt độ quá cao. Cây chịu được không khí khô tuy nhiền cần được cung cấp đầy đủ độ ẩm đê cây được phát triển một cách thuận lợi nhất.
Tưới nước: Cần tưới cây với lượng nước vừa phải, trung bình từ 2-3 ngày/lần; với cây trồng chậu trong môi trường nội thất. Với cây trồng sân vườn nên chọn khu vực râm mát; đặt cạnh hồ nước, bể cá để cây nhận thêm lượng ẩm độ không khí.
Đất trồng: Cây thích hợp đất màu mỡ, đất ẩm và thoát nước tốt.
Cắt tỉa: Thường xuyên lau lá và cắt tỉa lá gài, lá vàng.
Loài cây này rất hiếm khi bị sâu bệnh tấn công; tuy nhiên đôi khi vẫn có rệp hay rệp sáp
Nhân giống bằng bào tử bên dưới lá.Cây dương xỉ hạnh phúc có khả năng thích nghi cao, sống tốt trong điều kiện ít ánh sáng nên được ứng dụng trồng chậu sứ trắng để bàn trang trí các không gian như bàn làm việc, văn phòng, bàn tiếp khách, cửa sổ, kệ sách, tủ tivi; trang trí quầy tính tiền, các quán cafe,…
Dương xỉ khổng tước trồng chậu sứ đứng hay chậu sứ có chân đế để trang trí các không gian nội thất – văn phòng, phòng họp hay phòng sếp. Không chỉ tạo nên sự hoàn hảo cho kiến trúc không gian mà vẻ đẹp duyên dáng của loài cây này còn tô điểm cho không gian thêm phong cách, tươi mới nhưng không kém phần sang trọng và thẩm mỹ.
Loài cây này rất phù hợp cho các không gian sân vườn; trồng viền lối đi, tiểu cảnh; trồng hốc đá, hòn non bộ, hồ cá sân vườn để tạo thêm phần lãng mạn và xanh mát hơn cho khu vực trang trí.
Ngoài ra, loài cây này còn giúp cân bằng độ ẩm không khí, lọc bụi và giảm căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục