Cây hạnh phúc
Cây hạnh phúc
Cây hạnh phúc
Cây hạnh phúc
Cây hạnh phúc
Cây hạnh phúc
Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc

Giá:

Tên thường gọi: Cây hạnh phúc
Tên gọi khác: Rọc rạch, Hầu đậu, Xoan đậu, rà đẹt hoa trắng.
Tên tiếng anh: Zimmeresche
Tên khoa học: Radermachera sinica
Họ thực vật: Bignoniaceae (Chùm ớt)
Chiều cao: 40-50 cm
Công dụng: Cây Hạnh Phúc là loài kiểng lá mang nét ấn tượng với bộ lá tươi xanh, sáng bóng. Chúng được ứng dụng trồng chậu trang trí nội thất, văn phòng, trang trí cảnh quan sân vườn,….Cây hạnh phúc còn mang nhiều ý nghĩa ý ngĩa tốt đẹp.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


 Cây Hạnh Phúc là một loại cây thân gỗ cao từ 1,5 m đến 2,5m, có những tán lá xanh tốt, màu xanh của niềm tin và hy vọng, cây mọc 3 lá 1 tạo thành một cành nhỏ  có hình trái tim, lá non có màu xanh non chuyển dần sang xanh đậm, hoa có màu trắng kem tinh khôiChăm sóc và nhân giống:
Ánh sáng:
 Cây hạnh phúc cần ánh sáng cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây, cây hoa hạnh phúc là cây rất thích hứng náng vào buổi sáng.
Chế độ Nước: Nên tưới nước thường xuyên để cây có đủ độ ẩm. Không nên tưới quá nhiều khiến nước tràn ra khỏi chậu.
Phân bón: Bón phân cho cây theo từng thời kỳ để cung cấp dinh dương cho cây phát triển. Thường 3 đến 4 tháng cần bón thúc một lần (với phân chuồng, vỏ cà phê, vỏ đậu phộng). Khi cây bắt đầu ra hoa thì bón thêm một ít cali. Khi cắt hoa cần bón thêm phân DAP.
Đất trồng: Đất trồng cây hạnh phúc phải tơi xốp màu mỡ. Đất trồng cây hạnh phúc nên trộn với các nguyên liệu khác như xơ dừa, chấu, đất thịt các loại phân tổng hợp….
Sâu bệnh: Cần chú ý quan sát kỹ để phát hiện ra những cành nhánh kém phát triển để loại bỏ đi cũng góp phần giúp cây hạnh phúc phát triển tốt hơn với hình dáng đẹp hơn, bắt mắt hơn. 
Nhân giống bằng hạt, giâm cành, hoặc triết cànhCây hạnh phúc là loại cây thích nghi với môi trương trong nhà, vì vậy thích hợp với việc trang trí văn phòng, trang trí cơ quan.
Cây Hạnh Phúc được dùng để trung bày trong những không gian rộng rãi, ở tiền sảnh, tròng trong những phòng có không gian lớn, hay những vị trí thích hợp.
Cây hạnh phúc để bàn được trồng vào chậu sứ. Đất trồng cây hạnh phúc là loại đất được trộn từ mùn cưa, chấu, đất màu và đất tổng hợp để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây để cây phát triển được tốt.
Ý nghĩa của cây hạnh phúc:
– Cây hoa hạnh phúc có ý nghĩa: mang hạnh phúc, hy vọng và sự đầm ấm đến cho gia chủ
– Cây hạnh phúc với những tán lá xanh tươi mang đến một không gian xanh mát, điều hòa không khí làm cho môi trường trở lên trong lành… Cây hạnh phúc giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy bình an, thư thái, giúp thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục