Cây đông hầu trắng
Cây đông hầu trắng
Cây đông hầu trắng
Cây đông hầu trắng
Cây đông hầu trắng
Cây đông hầu trắng
Cây đông hầu trắng

Cây đông hầu trắng

Giá:

Tên thường gọi: Cây đông hầu trắng.
Tên gọi khác: Cây đồng hầu mắt đen.
Tên khoa học: Turnera ulmifolia.
Tên tiếng anh: Politician's flower.
Họ thực vật: Passifloraceae (họ lạc tiên)
Chiều cao: 30 – 50 cm
Công dụng:  Cây Đông Hầu Trắng là loài cây bụi có hoa đẹp thường được dùng làm cây trồng viền – cây trồng nền trong cảnh quan sân vườn, công viên, vườn hoa, trường học..Ngoài ra cây còn có thể ứng dụng làm thuốc .

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây đông hầulà 1 loại cây thân thảo, sống lâu năm rất dễ trồng và dễ chăm sóc. Sau 1 năm trồng bụi đông hầu có thể đạt chiều cao chỉ 1m và chiều rộng 0,8-1m. Gốc là có 2 tuyến có nhiều lông bao phủ xung quanh và có gân hằn lên trông khá rõ.
Cây đông hầu có hoa mọc đơn độc, hoa của cây đông hầu thường nở vào buổi sáng đến buổi trưa thì tàn; đường kính hoa trung bình từ 5-6cm. Cánh hoa màu trắng ngà, càng vào tâm thì cánh hoa chuyển sang màu vàng tươi. Cây ra hoa quanh nămChăm sóc và nhân giống :
Ánh sáng:
Cây Đông hầu là loài cây ưa sáng và chịu bóng bán phần. Cần trồng cây ở nơi có đầy đủ ánh sáng mặt trời, như vậy cây sẽ phát triển nhiều cành nhánh hơn trong một phần râm.
Đất trồng: cây thích nghi với loại đất có pH kiềm và đất khô. Nên trồng cây ở nơi có đất giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt, thoáng khí là được.
Nước: cây ưa lượng nước trung bình, chỉ cần tưới đủ ẩm cho cây là được.
Nhân giống cây: tách bụi hoặc giâm hom.Trồng để làm cảnh: Do cây rất dễ trồng và chăm sóc nên cây được trồng rất nhiều tại các công viên, trường học, các bồn hoa, hàng rào. Các bạn có thể trồng cây thành từng cụm hay có thể trồng riêng lẻ để trang trí trong cho ban công, sân vườn thêm phần đẹp mắt.
Dùng để làm thuốc:
Theo các nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học, cây đông hầu trắng còn được chế biến làm thuốc bổ, chống suy nhược cơ thể, phục hồi sinh lý, chữa viêm loét dạ dày hay viêm tá tràng…
Bên cạnh đó lá cây đông hầu trắng có vị đắng mang tính mát nên các bạn có thể phơi khô để dùng như lá trà có công dụng chữa an thần, chữa đau đầu, trầm cảm…

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục