Cây không khí dứa đỏ
Cây không khí dứa đỏ
Cây không khí dứa đỏ
Cây không khí dứa đỏ
Cây không khí dứa đỏ
Cây không khí dứa đỏ
Cây không khí dứa đỏ

Cây không khí dứa đỏ

Giá:

Tên thường goi: Cây không khí dứa đỏ.
Tên khoa học: Tillandsia, Air plant.
Họ: Bromeliaceae (Dứa).
Công dụng: Cây được trồng treo trong không gian phòng, tạo thêm sự đặc biệt cho không gian văn phòng sảnh hay ban công nhà.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Là loại cây sống trong không khí, tồn tại và phát triển không cần đất mà chỉ cần hơi nước, không khí và chút sương của những buổi sớm ban mai.
Cây là một loài cây đa dụng. Ngoài giá trị thẩm mỹ cho không gian, cây còn có tác dụng làm sạch bầu không khí trong văn phòng, nhà ở.
Là loại cây sống tồn tại và phát triển không cần đất mà chỉ cần hơi nước, không gian và chút sương của những buổi sớm ban mai.
Hình dáng bên ngoài của cây giống như cây dứa, sinh sống chủ yếu ở vùng núi Trung và Nam Mỹ.
Thuộc họ cây ký sinh, chúng không cần mọc lên phía trên mà có thể phát triển xanh tốt khi dốc ngược xuống dưới.Cách chăm sóc:
Vòng đời của cây không lâu lắm, đặc biệt là khi cây ra hoa thì khá lâu, có thể mất đến vài năm nhưng điểm đặc biệt là các loại hoa sẽ được giữ được lâu.
Các loại hoa có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần, khi ra hoa cây sẽ sản sinh ra các nhánh mới bắt đầu cho sự phát triển mới.
Đối với cây này bạn chú ý đến độ ẩm khí hậu, nhiệt độ và nước tưới. các yếu tố này rất quan trọng trong việc chăm sóc cây.
•     Về nước tưới thì tôi đã đề cập ở trên, nếu bạn kỹ thì nên sử dụng loại nước ngầm có độ pH trung tính, hoặc kỹ hơn thì nên sử dụng nước máy. Bạn có thể sử dụng các loại bình xịt xịt đều cây để có hiệu quả thẩm thấu tốt nhất
•     Độ ẩm khí hậu cũng là yếu tố khá quan trọng cho cây. Ở Việt Nam, các miền có các trường nhiệt độ khác nhau nên cần phải dựa vào khí hậu của từng địa phương để xác địnhĐây là một loài cây đa dụng, không chỉ là một vật sử dụng để trang trí, giúp căn phòng của bạn căng tràn sức sống, cây không khí còn giúp không gian của bạn trong lành hơn, ít chất độc hại hơn nhờ quá trình tổng hợp không khí. Hơn nữa trồng cây đã được khoa học chứng minh là một phương pháp để nuôi dưỡng cảm giác hạnh phúc đấy nhé.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục