Mắt nai
Mắt nai
Mắt nai
Mắt nai
Mắt nai
Mắt nai

Mắt nai

Giá:

Tên thường gọi: Cây mắt nai.
Tên gọi khác: Cây mắt nhung.
Tên Tiếng Anh: Hookweed.
Tên khoa họcAlternanthera Dentata.
Họ:  Amaranthaceae.
Chiều cao: 30-50 cm.
Công dụng: Cây mắt nai  có một màu đỏ tím đẹp mắt,c
ây công dụng  làm đẹp cảnh quan và không gian sống, chính vì vẻ đẹp nổi bật nên cây thường được trồng trong công trình công cộng, khuôn viên trường học, các khu nghỉ dưỡng, biệt thự.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Thân cây mắt dạng cây bụi mảnh  có lông tương tự màu lá , lá mọc đối xứng, khung lá hình trái xoan dài 3-6cm đầu lá nhọn.
Nếu chăm sóc trong điều kiện môi trường tốt  thì cây sẽ cho ra hoa màu trắng. Tuy hoa màu trắng nhỏ không được bắt mắt nhưng được làm nổi bật nhờ màu của lá và thân cây mắt nai tô thêm màu sắc cho cây.
Cây mắt nai thường được trồng với nhóm cây bụi có màu sáng để làm điểm nhấn về màu sắc cho khung viên trồng cây.Chăm sóc và nhân giống
Cây mắt nai là loại cây dễ chăm sóc và không kén đất có thể trồng trên nhiều nền đất khác nhau. Đất nền cây có thể phát triển tốt là đất giàu chất hữu cơ, tơi xốp.
Cây tuy có khả năng chịu hạn tốt nhưng lại không có khả năng chịu úng nên chỉ cần  tưới nước 2 ngày 1 lần , cần bổ sung NPK cho cây 2 tháng 1 lần.
Cây mắt nai là loài cây ưa sáng nên trông cây có ánh sáng tự nhiên trực tiếp sẽ bật lên màu lá cây trở nên đẹp hơn.
Cắt bỏ nhưng thân già, yếu để tạo độ thông thoáng giúp cây quang hợp tốt hơn.
Nhân giống: Để nhân nhanh số lượng mắt nai người ta thường sử dụng phương pháp ươm hom. Ngoài ra mắt nai còn được nhân giống bằng cách ươm hạt.Cây thường được chọn để trồng làm viền hoặc nên trong các công trình cảnh quan, công viên, và với màu lá tím của cây như vậy sẽ làm đi đơn điệu khu vươn hay là các công trình nên trồng phối với các cây có màu sáng như cây lá trắng…Cây mắt nai còn được trồng làm hàng rào thấp vì cây dễ cắt tỉa và định hình cây.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

 

Sản phầm cùng danh mục