Cây dền đỏ
Cây dền đỏ
Cây dền đỏ
Cây dền đỏ
Cây dền đỏ
Cây dền đỏ

Cây dền đỏ

Giá:

Tên thường gọi: Cây dền đỏ.
Tên tiếng anh: Tree amaranth red.
Tên gọi khác: Cây kỉ đỏ, cây Diệu đỏ, cây Cau kỉ.
Tên khoa học: Alternanthera bettzickiana.
Họ: Amaranthaceae.
Chiều cao: 15-35cm.
Công dụng: Cây dền đỏ là cây lá  màu, thường được trồng  trong các bồn hoa hay sân vườn , các công trình đô thị để tô điểm thêm màu sắc, ngoài ra cây còn được trồng trong chậu để trang trí trong nhà hay nôi thất văn phòng. Cây dền đỏ ưa nắng tạo nền đỏ tươi khi ánh nắng chiếu vào làm nổi bật khung viên trồng.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây dền đỏ là loại cây bụi thân thảo, sống lâu năm có chiều cao từ 15-35 cm, lá cây mọc đối nhau màu đỏ tía, lá cây hình bầu dục thuôn dài và nhọn ở đỉnh lá.
Hoa mọc ở đầu cành, có màu trắng sữa và không có cuốn hoa, thân cây cũng màu đỏ tía giống như lá.
Hoa, quả, hạt: Hoa thành cụm hình chùy ở đầu cành, hoa có màu trắng sữa và mọc theo hình cầu nhỏ. Hoa mọc tại mép lá và không có cuống. Quả có thể là quả bể, quả hạch, hay quả mang nứt theo đòng vòng. Hạt Dền Đỏ rất nhỏ, mọc khỏe, hệ số nhân cao.Chăm sóc và nhân giống
Cây dền đỏ là loài cây ưa sáng, và cũng có thể sống những nơi có ánh sáng nhẹ , nên trồng cây ở nơi có ánh sáng trực tiếp vì nếu trồng trong bóng râm lá cây sẽ ít sặc sỡ hơn và lá cây sẽ chuyển sang đóm xanh đỏ.
Cây có khả chịu hạn, chịu rét tốt, dễ dàng và ít tốn công chăm sóc, cây có nhu cầu nước cao nên thường xuyên tưới nước để lá cây phát triển tốt và giữ ẩm cho cây.
Thường xuyên bón phân tang cường dinh dưỡng để cây phát triển tốt.
Không nên trồng cây trong râm mát, cây sẽ chậm phát triển, dễ bị nấm ký sinh và chết.
Nhân giống cây từ các phương pháp giâm cành, gieo hạt, tách bui, giâm hom.
Cây dền đỏ là một loại cây có tuổi thọ cao, dễ và ít tốn công chăm sóc nên tiết kiệm được chi phí và giảm được các rủi ro về hư hại cây hay các công trình
Nhân giống chủ yếu từ phương pháp giâm cành. Chọn hom cây từ những cây mẹ mạnh khỏe; bụi cây với cành nhánh cao – cắt và trồng vào bầu nhỏ.Cây Dền Đỏ có thể trồng chậu làm cây cảnh nội thất, cây cảnh văn phòng, trang trí nội thất… Có thể trồng trong các bồn hoa, vườn nhà hoặc làm vật tô điểm hai bên đường, các công trình đô thị khác…Ngoài ra cây Dền Đỏ còn trị chứng máu nóng sinh kiết lỵ, lở loét, trị rắn cắn, chữa vết ong đôt, giúp nhuận tràng, chữa mụn nhọt….

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục