Bông nho đỏ
Bông nho đỏ
Bông nho đỏ
Bông nho đỏ
Bông nho đỏ
Bông nho đỏ
Bông nho đỏ

Bông nho đỏ

Giá:

Tên thường gọi: Cây bông nho đỏ, cây thu hải đường, thu hải đường trường xuân
Tên khoa học: Begonia semperflorens
Họ thực vật: Thu hải đường (Begoniaceae)
Chiều cao: 20 – 25 cm
Công dụng: Cây bông nho đỏ là loài cây có hoa được sử dụng làm cây trồng nền, thảm hoa hay khóm cây, bụi cây trong trang trí sân vườn, công viên, vườn hoa, tiểu cảnh,… Cây bông nho đỏ còn trồng trong chậu đất trang trí ngoại thất nơi sân vườn, hiên nhà hay trang trí nội thất nhà ở, văn phòng. Ngoài ra, cây bông nho đỏ cũng thích hợp trồng chậu treo trang trí ban công, cửa sổ, sân thượng,…

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Thân cây mọng nước. Cây có lá to, đỉnh lá nhọn và nhỏ, lớn dần tới cuống lá. Mép lá có răng cưa nhỏ, gân nổi rõ nét và cuống lá có màu đỏ nhạt. Lá cây màu xanh lá cây đậm đến màu gỗ bóng. Hoa bông nho đỏ có hai dạng là hoa bông nho đỏ đơn và hoa bông nho đỏ kép với nhiều màu sắc như màu cam với nhị vàng ở giữa, màu hồng, màu trắng, màu đỏ, màu vàng. Hoa bông nho đỏ đơn có 4 cánh, một cặp cánh đối to tròn và một cặp là thuôn nhỏ. Hoa bông nho đỏ kép có nhiều cánh xếp xoắn chồng lên nhau rất đẹp.
Thuộc loài cây dễ trồng có thể sống trong môi trường đủ ánh nắng Mặt Trời. Do đó khi trồng cây bông nho đỏ cần lưu ý phải cung cấp cho cây bông nho đỏ càng nhiều ánh nắng càng tốt nhưng chúng cũng có thể sống tốt nơi bóng râm bán phần. Tuy nhiên nếu để ở ánh sáng bán phần cần thỉnh thoảng phải đưa cây ra ánh sáng nhiều hơn. Cây bông nho đỏ ưa đất thoát nước tốt không nên trồng nơi có độ ẩm cao vì nó sẽ dễ bị phấn trắng trên lá.



Bông nho đỏ dùng phổ biến trong trang trí sân vườn, tiểu cảnh, vườn hoa, công viên,… Cây bông nho đỏ được trồng thành thảm hoa, trồng nền, trồng viền, khóm, bụi cây phối hợp vói các loài cây khác tạo khung cảnh vườn đẹp. Cây ưa sáng mạnh nhưng chúng cũng có thể làm cây trồng nội thất. Cây thường trồng chậu đất để bàn hoặc chậu đứng đặt trong vườn, hiên nhà, ban công hay trong nhà tô điểm thêm cho không gian sống của bạn. Ngày nay, mọi người cũng rất chuộng cây trồng chậu treo và cây bông nho cũng là một trong những cây trồng chậu treo lý tưởng điểm cho ban công, sân thượng, hiên nhà bạn thêm bắt mắt và sinh động.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục