Lá trắng
Lá trắng
Lá trắng
Lá trắng
Lá trắng
Lá trắng
Lá trắng

Lá trắng

Giá:

Tên gọi khác: Bạch trạng
Tên tiếng Anh: Sebesten fruit
Tên khoa học: Cordia latifolia
Họ thực vật: Vòi voi (Cordia latifolia)
Chiều cao: 0.3 – 0.5 m
Công dụng: Được sử dụng nhiều trong công trình cảnh quan đô thị, chuyên trồng thảm, trồng nền, trồng bụi trong công viên, vườn hoa, sân vườn hoặc là cây trồng viền.

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây lá trắng là một trong những cây công trình phổ biến với lá có màu xanh nỏn- màu xanh ánh vàng rất dễ phân biệt trong những màu xanh của cây khác. Lá cây có phiến hình xoan thuôn dài đến 20 cm, mỏng, đỉnh thuôn nhọn, đáy hình nêm. Hoa lá trắng nhỏ, màu vàng trắng, mọc thành hoa tự chùm tụ tán ở đầu cành. Cây có gỗ nhỏ phân cành nhiều, tán lá rộng. Cây cực kỳ ưa sáng và ánh nắng mặt trời. Cây được trồng nơi có ánh nắng càng nhiều thì màu lá càng đẹp – càng vàng óng.Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây lá trắng
Đất: Lá trắng là một loại kiểng lá, nên sử dụng đất tơi xốp, giàu chất hữu cơ.
Nước: Lá trắng là cây chịu hạn, cần lượng nước vừa phải. Tuy nhiên ở giai đoạn mới trồng cần cung cấp đủ nước cho cây phát triển.
Ánh sáng: Lá trắng phát triển tốt ở những nơi có ánh sáng mạnh.
Phân: Cần bổ sung phân hữu cơ và NPK định kỳ mỗi tháng 1 lần để cây có thể xanh tốt.
Nhân giống: Lá trắng rất dễ trồng, phương pháp giâm cành có thể nhân nhanh số lượng cây lá trắng.Cây với đặc tính dễ khống chế chiều cao thông qua việc cắt tỉa. Do đó cây thường được trồng làm hàng rào hoặc trồng bồn, tạo thảm xanh trong công trình công cộng. Cây thường được trồng viền phối kết màu với các loại cây cắt tỉa khác như cây ắc ó, cây diệu đỏ. Trong công trình cảnh quan cây xanh đô thị, lá trắng được biết như một loại cây phản quang, tạo cảm giác tươi sáng – điểm nhấn trọng điểm giữa các bồn hoa hoặc bồn hoa con lươn đường phố, vòng xoay, bùng binh- nút giao thông.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục