Sao Nhái
Sao Nhái
Sao Nhái
Sao Nhái
Sao Nhái
Sao Nhái
Sao Nhái

Sao Nhái

Giá:

Tên khác: Cúc chuồn, hoa bướm, hoa cánh bướm,...
Tên khoa học: Cosmos bipinnatus
Họ: Cúc ( Asteraceae)
Cao: 0,6 - 0,8m
Công dụng: Cây thường được trồng cụm trang trí sân vườn. Hoặc trồng vào chậu, đặt trên những thảm cỏ xanh trong sân vườn, dọc lối đi,...

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Hoa sao nhái thuộc loại cây có thân mảnh mai, mọc thành bụi cao từ 60-80cm. Cây có tất cả đặc tính của cây họ cúc. Lá giống lá cây cúc, màu xanh, rìa lá có răng cưa thưa. Cánh hoa mỏng manh, xòe tròn.  Rễ chùm phân nhiều nhánh nhỏ. Cây sao nhái nay có trên thị trường với với các màu phổ biến như vàng, cam, đỏ, hồng nhạt, hồng đậm, tím hồng, trắng,...Cây sinh trưởng nhanh. Phù hợp với nơi có khí hậu mát mẻ, ấm áp. Cây sinh trưởng tốt trên nền đất tơi xốp, màu mỡ giàu chất hữu cơ, giữ ẩm và thoát nước tốt. Sao nhái không chịu ngập úng, tránh tưới quá nhiều nước sẽ ảnh hưởng tới bộ rễ của cây.
Sao nhái với màu hoa vàng tươi hoặc cam, hồng là những màu hoa phổ biến. Hoa sao nhái trắng, hồng nhạt là những màu hoa mới tuy nhiên rất được ưa chuộng.
Ngoài công dụng trang trí, làm đẹp, cây sao nhái còn có khả năng hút khí độc giúp cho môi trường không khí sạch sẽ, trong lành hơn. Cây thường được trồng cụm trang trí sân vườn. Hoặc trồng vào chậu, đặt trên những thảm cỏ xanh trong sân vườn, dọc lối đi.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

 

Sản phầm cùng danh mục