Phúc Lộc Thọ
Phúc Lộc Thọ
Phúc Lộc Thọ
Phúc Lộc Thọ
Phúc Lộc Thọ
Phúc Lộc Thọ
Phúc Lộc Thọ

Phúc Lộc Thọ

Giá:

Tên gọi khác: Lộc xoan,...
Tên khoa họcCostus woodsonii
Họ thực vật: Zingiberaceae (họ gừng)
Công dụng: Dùng làm cây trang trí nội thất văn phòng, trồng cây cho các tiểu cảnh trong vườn nhà, công viên, công trình đô thị,...cũng góp phần tạo nên những nét đẹp rất riêng. 

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Phúc Lộc Thọ thuộc cây bụi nhỏ. Lá có dạng trái xoan, màu xanh bóng, gân chính nổi rõ, thuôn dài, đầu nhọn, gốc thuôn có bẹ ôm thân, xếp thành hình xoắn ốc. Là cây ưa sáng, chịu bóng bán phần, có nhu cầu nước cao.
Cụm hoa hình trứng đến hình trụ tại đỉnh. Những bông hoa riêng lẻ gần như khép kín dài 3 cm và có một cánh trên màu vàng khó thấy hình chữ nhật. Lá có hình elip rộng đến hình trứng, dài với đỉnh thon nhọn. Lá là lá đơn, mép nguyên, bóng, có màu xanh đậm, không có lông, rủ xuống, xếp vòng xoắn trên thân cây.Cây thuộc loại ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần nhưng cây cho hoa tốt nhất ở nơi đầy nắng và ấm áp. Cây ưa một môi trường ẩm ướt, vì thế tưới nước thường xuyên và vừa phải. Cây phúc lộc thọ thích đất ẩm, màu mỡ hoặc giàu mùn và thoát nước tốt. Cây chịu mặn được. Thỉnh thoảng nên phun sương nếu khí hậu quá nóng và khô.
Cây là loại cây đẹp và lạ, hoa màu đỏ cam rực rỡ tạo cho không gian sống thêm tưới mát và trong lành. Ngoài ra cây Phúc Lộc Thọ còn có ý nghĩa mang lại sự tài lộc, may mắn, đúng với ý nghĩa cái tên Phúc Lộc Thọ của nó.
Cây Phúc Lộc Thọ là giống cây trang trí nội thất văn phòng được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn nhất, cây mang đến nhiều hy vọng mang đến nhiều tài lộc, may mắn hơn trong công việc và trong cuộc sống, cây thích hợp với trồng chậu. Ngoài ra với kiểu hoa lạ và tên gọi đầy ý nghĩa, nên có thể trồng cây trong chậu dùng trang trí nội thất nhà ở, để tăng vẻ đẹp xung quanh nhà và thu được nhiều tài lộc và may mắn. Bạn cũng có thể trồng cây cho các tiểu cảnh trong vườn nhà, công viên, công trình đô thị,... cũng góp phần tạo nên những nét đẹp rất riêng. 

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục