Trúc Đào
Trúc Đào
Trúc Đào
Trúc Đào
Trúc Đào
Trúc Đào
Trúc Đào

Trúc Đào

Giá:

Tên gọi khác: Cây Đào lê, Giáp trúc đào,...
Tên khoa học: Nerium oleander L
Họ: Trúc Đào ( Apocynaceae)
Cao: 4 - 5m
Công dụng: Trúc đào được dùng để chiết xuất nguyên liệu chế Neriolin làm thuốc chữa suy tim. Ngoài việc sử dụng cho việc chế xuất ra các loại thuốc chữa bệnh tim ra, thì cây có một công dụng khác đó là dùng để làm cảnh nâng cao tính thẩm mỹ cho môi trường xung quanh do đây là một loại cây có hoa rất đẹp và nổi bật. Cây thường dùng để trồng ven đường, tường rào,… để làm đẹp
 

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Cây có thể cao 4 đến 5m, có khi trồng thành bụi. Cành mềm dẻo. Lá mọc đối hay mọc vòng từng cụm 3 lá, thuộc loại lá đơn, mép nguyên, cuống ngắn. Phiến lá hình mác, dài 7 đến 10cm, rộng từ 1 đến 4cm, dai, cứng, mặt trên màu xanh sẫm, mặt dưới màu nhạt hơn. Mép lá cong xuống ở mặt dưới. Cuống lá dài 7 đến 9 mm, hình lòng máng, có nhiều tuyến màu nâu thường tập trung ở mặt trên, đáy cuống lá. Gân lá hình lông chim, gân chính nổi rõ ở mặt dưới; gân phụ nhiều, đều, song song hai bên gân chính, không nổi rõ ở mặt dưới. Hoa màu hồng, mọc thành cụm bông ở hai đầu cành. Quả gồm 2 đại, gầy, trongchứa rất nhiều hạt có nhiều lông.. 
Phát triển tốt trong các khu vực cận nhiệt đới ấm áp, tại đây nó được sử dụng rộng rãi như là một loại cây cảnh trong các cảnh quan như công viên và dọc theo ven đường. Nó chịu khô hạn khá tốt và chịu được các trận sương giá không thường xuyên.Cây ưa sáng nên trồng ở nơi có nhiều ánh sáng, như vậy trúc đào sẽ cho nhiều hoa và đẹp hơn.
Cây có thể trồng được trong khu vực có khí hậu lạnh hơn trong các nhà kính hay là loại cây trồng trong chậu đặt trong nhà và di chuyển ra ngoài về mùa hè. Hoa trúc đào sặc sỡ và có hương thơm và nó được trồng vì lý do này.
Cũng không cần tưới nước quá thường xuyên cho cây hoa trúc đào, nếu thời tiết quá nắng nóng ta mới cần tưới thường xuyên.ới -10 °C. Đất trồng cây trúc đào cần tơi xốp, đủ dinh dưỡng và thoát nước tốt.
Trúc đào được dùng để chiết xuất nguyên liệu chế Neriolin làm thuốc chữa suy tim. Ngoài việc sử dụng cho việc chế xuất ra các loại thuốc chữa bệnh tim ra, thì cây có một công dụng khác đó là dùng để làm cảnh nâng cao tính thẩm mỹ cho môi trường xung quanh do đây là một loại cây có hoa rất đẹp và nổi bật.
Cây thường dùng để trồng ven đường, tường rào… để làm đẹp.
 

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

 

Sản phầm cùng danh mục