Tuyết Sơn Phi Hồng
Tuyết Sơn Phi Hồng
Tuyết Sơn Phi Hồng
Tuyết Sơn Phi Hồng
Tuyết Sơn Phi Hồng
Tuyết Sơn Phi Hồng
Tuyết Sơn Phi Hồng

Tuyết Sơn Phi Hồng

Giá:

Tên gọi khác: Cây Tuyết sơn phi hồ,...
Tên khoa học: Leucophyllum frutescens
Họ thực vậtScrophulariaceae (họ mõm sói, họ huyền sâm)
Chiều cao: 0.9 – 1.5 m.
Công dụng: Đây là cây hoa cảnh được trồng nhiều trước hiên nhà, công viên, những nhà hàng lớn nhỏ, hay cây leo thành tường lối đi, ban công,…

Chia sẻ

Mô tả sản phẩm


Tuyết sơn phi hồng là cây bụi thường xanh thuộc họ mõm sói hay họ huyền sâm với chiều cao từ 0.9 – 1.5 m. Trong điều kiền chăm sốc tốt, cây có thể cao 1.5 – 2 m. Lá có màu xám bạc đến màu xanh lục, mềm mại dài đến 3cm nhưng chủ yếu chỉ khoảng 2.5cm hoặc ít hơn. Lá có phần đầu tròn và thon dần về phía cuống, mép lá trơn. Hoa có hình ống 5 thùy; đường kính 1.3 – 2.5 cm, có màu tím đến màu đỏ tía đôi khi có màu hồng, mọc đơn độc ở nách lá. Cây có tốc độ sinh trưởng bình thường. Phù hợp với môi trường ẩm, mát mẻ. Khi trồng cây cần tưới lượng nước thích hợp nhưng tránh ngập úng. Cây thích hợp với đất tơi xốp, nhiều chất dinh dưỡng.
Cây được dùng tạo bóng mát, làm cây trang trí tô điểm cảnh quan, giúp thanh lọc khí độc tạo bầu không khí trong lành. Đây là cây hoa cảnh được trồng nhiều trước hiên nhà, công viên, những nhà hàng lớn nhỏ, hay cây leo thành tường lối đi, ban công….
Cây hoa tuyết sơn phi hồng có hình dáng đẹp lạ mắt từ thân lá đến hoa nên rất được yêu thích trồng trong các công trình cảnh quan, trồng bụi nơi sân vườn, biệt thự, trước cửa nhà, quán cà phê, khu đô thị,… Tuyết sơn phi hồng luôn làm nổi bật không gian khi cây xuất hiện vì nét lãng mạn và đặc sắc của hoa.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D
Địa chỉ: D20 KDC Phước Nguyên Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 5, Xã Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.699.664
Email: lad.jsc168@gmail.com

Sản phầm cùng danh mục